THƯ NGỎ 2

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm 2014, Ban Tổ Chức Hội Ngộ (BTC) kỷ niệm 40 năm Taberd75 RA KHƠI (1975 - 2015), thân chúc các bạn và gia đình một mùa lễ Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân và một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Các bạn Taberd75 thân mến,

Hơn 5 tháng tích cực bắt tay vào việc chuẩn bị cho lần Hội Ngộ thật đặc biệt này, hôm nay, BTC xin trân trọng thông báo đến các bạn một tin vui là công việc chuẩn bị xem như đã hoàn tất.

Trong thời gian qua, BTC đã nhận được khoảng 50 ý kiến đóng góp của các bạn từ khắp các nơi, trong đó có hơn 20 ý kiến được gửi trực tiếp trên website, với bao lời khích lệ, thông cảm đã là nguồn cổ vũ lớn lao để cho BTC hoàn thành mọi việc trước thời hạn hoạch định rất nhiều. Một số bạn trong BTC đã không quản ngại thời gian, công sức đi khảo sát, thăm dò để chọn được những nơi thật lý tưởng cho các buổi sinh hoạt Hội Ngộ; vài bạn đã liên lạc với các ban nhạc, ca sĩ hát hay, với giá cả phù hợp để biểu diễn cho đêm Gala; nhiều bạn chung sức thực hiện DVD kỷ niệm; có bạn lo thiết kế mẫu mã và đặt gia công áo thun(T-shirt); webmaster và các bạn trong nhóm đã bỏ nhiều công sức để làm ra một trang blog riêng cho Hội Ngộ với các thông tin nhanh lẹ, cần thiết kèm theo các mục vui chơi, giải trí có thưởng hay các bài hát sinh hoạt tập thể; một số đã không ngần ngại bỏ ra những khoản tiền không nhỏ giúp cho quỹ để công việc chuẩn bị được tiến hành thuận lợi. Sự chuẩn bị nói chung rất sôi nổi, mặc dù các thành viên BTC và các tình nguyện viên ở những tiểu bang cách xa nhau.

Hôm nay, BTC thân mời tất cả các bạn cùng nhau tiến bước tới cuộc Hội Ngộ Taberd75 kỷ niệm 40 năm RA KHƠI bằng cách ghi danh tham dự và đóng tiền cho các mục muốn tham dự được liệt kê dưới đây trước ngày thứ bảy, 28 tháng 02 năm 2015. Việc ghi danh sớm này sẽ giúp cho BTC đựơc dễ dàng hơn trong việc dự trù kế hoạch và để việc chuẩn bị đón tiếp các bạn vào mùa hè 2015 cho đựơc chu đáo hơn , cũng như để cuộc RA KHƠI 2015 của chúng ta được Thuận Buồm Xuôi Gió.

Mọi chi phiếu xin gửi về cho bạn Dương Thiên Lương theo địa chỉ sau:
Luong Duong
4177 Horizon Ct.
San Jose, CA 95148

1/ Họp mặt Tiền Hội Ngộ, tối thứ sáu, ngày 31 tháng 7 năm 2015: $ 20 cho 1 người lớn và $10 cho trẻ em.

2/ Picnic ngoài bãi biển sáng thứ bảy, ngày 01 tháng 8, năm 2015, theo như thông báo trước, chúng ta tự mang đồ ăn đến (potluck).

3/ Đêm Gala, tối thứ bảy, ngày 01 tháng 8 năm 2015: $ 60 cho một người.

4/ DVD "Hành Trình" lưu niệm, hiện nay chỉ mới thực hiện được 30 DVD với giá $5/ 1 DVD.

5/ Áo thun (T-shirt), vì số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh chóng gửi chi phiếu về cho bạn Lương để có thể chọn kích cỡ vừa ý cho bản thân hay gia đình. BTC chỉ đặt 100 áo cho đủ các size : 10 S, 40 M, 40 L, 10 XL. Giá tiền cho một áo là $15 (xem hình ảnh đính kèm).
Các bạn ghi danh mua DVD hay áo thun cũng xin gửi chi phiếu về cho bạn Lương trước ngày thứ bảy, 28 tháng 2 năm 2015.

6/ Một sponsor tặng cho BTC 30 huy hiệu (xem hình đính kèm) được thiết kế rất tỉ mỉ, công phu vì được thực hiện bằng lối thủ công, dành riêng cho lần Hội Ngộ này. BTC xin thân tặng cho 30 bạn đóng tiền tham dự sớm nhất.

BTC và ban Cố Vấn không được tham dự phần này. Bạn Lương sẽ ghi danh sách 30 bạn đóng tiền đầu tiên để bạn Quang, thay mặt BTC trao tặng huy hiệu này trong đêm Gala.

7/ Như các bạn đã biết, Hội Ngộ 2015, cuộc vui của nhóm chúng ta, sẽ tổ chức vào mùa hè là dịp trùng hợp với nhiều sự kiện như đám cưới, nghỉ hè.... Vì vậy BTC đã phải đặt cọc từ tháng 10/2014 để giữ chỗ cho đêm Gala. Ngoài ra BTC cũng đã bỏ tiền ra để làm áo thun, DVD, cũng như việc thuê mướn ban nhạc, ca sĩ, hay thực hiện banner để treo ở bãi biển và trong đêm Gala. Hiện nay chúng ta không còn tiền trong quỹ để dự kiến mời một vài Frere tham dự như kế hoạch ban đầu.

Tất cả các chi phí này ước tính nếu có được 100 bạn tham dự thì chỉ thiếu hụt chút ít. Do đó BTC kêu gọi sự ủng hộ tài chánh của các bạn, tuỳ theo khả năng và hoàn cảnh của các bạn, ít nhiều phụ giúp vào quỹ để ngày hội của tất cả chúng ta được thành công mỹ mãn về mọi phương diện.

Các khoản đóng góp của các bạn cũng xin gửi về cho bạn Lương, và sẽ được thông báo trên website. Trong đêm Gala, bạn Lương sẽ trình bày thêm về phần tài chánh. Các bạn cũng có thể vào trang nhà www.taberd75.com để biết thêm những tin tức mới nhất về cuộc Hội Ngộ 2015.

Sau Hội Ngộ 2015, nếu quỹ còn dư sẽ gửi về Việt Nam để giúp các Frere cao niên như chúng ta vẫn thường làm hàng năm.

Xin chân thành cám ơn các bạn. Rất mong được sự hưởng ứng nồng nhiệt và tham dự đông đảo của tất cả các bạn.

Ban Tổ Chức Hội Ngộ 2015