THÔNG BÁO 2

 

   Theo như đă thông báo, ngày 28 tháng 2 năm 2015 Ban Tổ Chức Hội Ngộ 2015 đă kết danh sách số người tham dự. Đến nay chúng ta đă 110 bạn gia đ́nh đóng tiền tham dự đêm Gala, vừa đủ cho sức chứa tối đa của Clubhouse.

   Được biết nhiều bạn bận rộn chưa thu xếp được công việc hay vài do khách quan nào đó chưa kịp ghi danh, nay muốn ghi danh tham dự. Chúng tôi rất hoan nghênh mong được đón tiếp tất cả các bạn tại cuộc Hội Ngộ vào mùa năm nay.

   Tuy nhiên, theo như Thông Báo 1 đă gửi đi vào tháng 9 năm 2014, sức chứa tối đa của Clubhouse để tổ chức đêm Gala chỉ được từ 100 - 110 người. Do đó ban Tổ Chức đă buộc phải liên lạc, bàn thảo với nơi cho thuê mướn Clubhouse họ đă đồng ư cho chúng ta thêm đựơc 40 chỗ nữa. 40 chỗ này sẽ được sắp xếp ngồi ngoài sân vườn, tuy phải cách ly với phía trong Clubhouse một chút, nhưng khung cảnh rất đẹp hữu t́nh. Mong các bạn hiểu thông cảm cho những khó khăn của Ban Tổ Chức.

   Vậy mời các bạn hăy tiếp tục ghi danh, chọn hạng mục muốn tham dự để đóng tiền (tiền Hội Ngộ: $20/1 người; Đêm Gala: $60/1 người; Áo thun: $15/1 áo; DVD: $5/ 1 đĩa...), cũng như đóng góp thêm để hỗ trợ cho quỹ Hội Ngộ, sau đó gửi chi phiếu về cho bạn Dương thiên Lương theo địa chỉ sau:

                      Luong Duong

                      4177 Horizon Ct.

                     San Jose, CA 95148

 

    Chân thành cám ơn các bạn hẹn gặp nhau tại Hội Ngộ Taberd '75, kỷ niệm 40 năm RA KHƠI.

Ban Tổ Chức Hội Ngộ 2015

 

 

 

.