"Si l'amour existe encore" là bài nhạc Vinh rất ưa thích lúc sinh thờiMột vài hình ảnh với Vinh    2    3    4
Anh Vinh thân qúi,

Giòng đời là một định mệnh đã được Thượng Đế an bài, sắp sẵn cho mỗi người chúng ta. Em không là bạn, là em của anh mà chỉ tinh cờ quen biết anh qua Quang, em của anh; nhưng mối giao hảo giữa hai anh em mình lại trở nên thật thân thiết, thật gần, gần đến độ như là họ hàng với nhau.

Em còn nhớ nhiều kỷ niệm vui buồn với anh trong những ngày anh em mình tạm trú tại trại tỵ nạn Galang. Anh đã biết trước là hai chị em (em và Tiến) sẽ chuyển trại đến Galang, nên đã ra tận cổng trại để đón chúng em, đưa vào trại sắp xếp chỗ ở, lo cho chị em của em từng cái chăn, cái nồi cái chảo. Khi anh nhận được tiền tiếp tế từ Mỹ, chỉ vài tiếng sau là anh đem chia hết cho bạn bè, chả giữ cho mình đồng nào phòng thân. Anh đối xử với bạn bè như ruột thịt, anh xót xa khi anh biết bạn anh gặp hoạn nạn, túng thiếu mà không hề nghĩ đến bản thân mình.

Những ngày tháng cơ cực ở trại Galang, vì không có rau tươi nên Tiến đã bị ngứa, mà anh em mình thì chả còn đồng nào, lợi dụng lúc mọi người đi chùa trong đêm giao thừa, anh đã vụng trộm đi hái trộm rau lang. Tối khuya hôm đó, em còn nhớ như in hình ảnh anh kéo lê bịch rau lang vào barack và la ầm lên : Tuyết ơi, anh hái trộm rau lang về, em luộc cho Tiến ăn để khỏi ngứa ...... Lúc đó em vừa buồn cười (vì đã ăn cắp rau mà còn la làng lạy ông tôi ở bụi này), vừa khóc vì cảm động tấm lòng tốt của ông anh lo cho các em . Đêm hôm đó anh em mình 5 mạng (Vinh, Trí, Trường, Tuyết, Tiến) phải ăn cho hết chỗ rau lang luộc nếu không sáng ra họ bắt được thì khổ . Sáng mùng một Tết, mới bảnh mắt, bà già mất rau đứng chửi, thôi thì anh em mình ăn đủ thứ món của bà ta ...

Lạ lùng (câu anh hay dùng) là anh đã lấy Trinh, lại là cháu gái của em, từ đây anh em mình lại thêm mối tình thân trong gia đình. Thế mới chết chứ (anh cũng hay dùng câu này).

Ngày em nhận được tin anh bị bạo bệnh, em rất buồn và lo lắng, em chỉ biết đi lễ cầu xin cho anh kéo dài thêm chục năm nữa và đừng bị đau đớn vì căn bệnh hiểm nghèo này, nhưng nghiệt ngã thay, chỉ vài tháng sau nhận được tin tình trạng bệnh của anh trở nên kịch liệt và không còn may nữa. Nhận tin này, em vội vã thu xếp cấp tốc bay qua ngay để có cơ hội cuối cùng được hàn huyên, ôn lại bao kỷ niệm xưa và cũng để nâng đỡ tinh thần anh trong những ngày tháng cuối đời. Khi về lại Cali, em vẫn hằng nhớ đến người anh tốt bụng, em đã khóc nhiều lần, trong lúc làm việc, và mỗi đêm khi đọc kinh cầu nguyện cho anh.

Đang khi cầm viết những dòng chữ này, em không thể cầm được nước mắt được nữa anh Vinh ơi, anh đã vĩnh viễn ra đi ... Thương người anh tốt lành nhưng vắn số. Nhiều lúc em tự trách hỏi sao cuộc đời lại oan nghiệt với anh như vậy.

Thương nhớ về anh, em chỉ còn biết bám lấy những kỷ niệm, những hình ảnh tốt đẹp về anh mà em luôn giữ mãi trong lòng.

Anh Vinh ơi, em nguyện cầu xin cho hương hồn anh sớm về cõi Niết Bàn. Nếu như có kiếp sau, cầu xin cho anh em mình sẽ mãi là bạn tốt của nhau.

Vô cùng thương tiếc anh, một lần cuối, vĩnh biệt anh...

Gia Đình Hà Bạch Tuyết


Vừa nhận được tin buồn bạn Võ Văn Vinh đã qua đời tại tư gia ở Houston, Texas lúc 4 giờ 00 sáng nay ngày 05 tháng 11 năm 2014. Hưởng dương 58 tuổi.
Võ Văn Vinh là con rể của giáo sư toán Hà Ngọc Cư mà một số anh em Taberd 75 đã là học trò của thầy năm xưa.

Trong nỗi niềm mất mát to lớn này xin chân thành chia buồn cùng thầy Hà Ngọc Cư, chị Trinh và các cháu, bạn Võ Văn Quang và toàn thể tang quyến. Nguyện cầu Hương Linh của anh Võ Văn Vinh sớm được hưởng phước an nhàn nơi cõi vĩnh hằng.

VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC

Nguyễn Sỹ Hải


THẬT VÔ CÙNG THƯƠNG XÓT KHI NHẬN ĐƯỢC TIN BUỒN, BẠN VÕ VĂN VINH ĐÃ THẤT LỘC TẠI TƯ GIA Ở HOUSTON, TEXAS LÚC 4 GIỜ SÁNG NGÀY 5/11/2014, HƯỞNG DƯƠNG 58 TUỔI .

XIN THÀNH KÍNH CHIA BUỒN CÙNG THẦY - CÔ HÀ NGỌC CƯ, CHỊ TRINH VÀ CÁC CHÁU, BẠN VÕ VĂN QUANG CÙNG TOÀN THỂ TANG QUYẾN TRƯỚC SỰ MẤT MÁT TO LỚN NÀY. NGUYỆN CẦU ANH LINH CỦA BẠN VÕ VĂN VINH SỚM SIÊU THOÁT LÊN CÕI NIẾT BÀN VỀ VỚI PHẬT A DI ĐÀ .

VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC .

GIA ĐÌNH NGÔ SĨ HÀO
TABERD - PROMO 75
MONTREAL - CANADA .


Xin chia buồn cùng gia đình bạn Vinh, thầy Hà Ngọc Cư và bạn Quang vì sự ra đi của Vinh. Nguyện xin hương hồn bạn Võ Văn Vinh sớm được hưởng thân nhàn.

Vô Cùng Thương Tiếc,

Lương Hữu Trí


Vô cùng xúc động khi nghe tin Vinh đã không còn ở với chúng ta mặc dù rằng thời gian vừa qua đã biết Vinh bị bịnh hiểm nghèo. Thôi thế là cũng một kiếp người.

Thành thật gửi lời chia buồn đến thầy Cư, gia đình Vinh và Quang. Nguyện cầu vong linh Vinh sớm được siêu thăng về Phật Quốc.

Vô cùng thương tiếc.

Phước


Xin thành kính phân ưu cùng tang quyến bạn Vỏ Văn Vinh vừa qua đời, và xin nguyện cầu cho linh hồn bạn Vinh sớm tiêu diêu nơi cỏi Phật.

Nguyễn Bá Trung và gia đình


THÀNH THẬT CHIA BUỒN CÙNG GIA ĐÌNH BẠN VÕ VĂN VINH

Đoàn Hinh,
San Diego, California


Xin thành thật chia buồn đến gia đình bạn Vinh, Quang, thầy Hà Ngọc Cư và toàn thể gia quyến. Cầu nguyện cho linh hồn bạn Vinh mau sớm về cõi Phật.

Dzung Nguyen và gia đình


Xin thành thật chia buồn đến gia đình Võ Văn Vinh, thầy Cư, Quang và toàn thể gia quyến.

Đinh Hoài Bắc


Xin thành thật chia buồn cùng gia đình Võ Văn Vinh.

Đặng Công Thọ


Thành thật Chia buồn cùng gia đình Vinh, Quang, Thầy Cư.
Nguyện xin hương hồn Vinh sớm về miền Cực Lạc.

Nguyễn khắc Đức và gia đình.


Thành thật xin chia buồn cùng gia đình Vinh, Quang và thày Cư.
Nguyện xin linh hồn Vinh sớm hưởng phước nơi miền cực lạc.

Phạm xuân Giao và gia đình
France


Xin thành thật chia buồn cùng gia đình Vinh và Quang.

Đặng Công Thuận


Xin chia buồn cùng Thầy Cư, chị Trinh và các cháu cùng toàn thể tang quyến.
Cầu chúc hương hồn của bạn Vinh sớm được siêu thoát và an nghĩ nơi cõi Phật.

Gia đình Dương Trọng Hiếuclose window