Hình ảnh tang lễ
Mình được cùng Nguyễn Ngọc Sĩ, Tôn Thất Lê Thụ, Đỗ Ngọc Hổng, và Vũ Hùng Cường đến chia tay với Lê Công Danh lần cuối tại nhà quàn. Sĩ đại diện Taberd 75 nói lời từ biệt với Danh. Sĩ đã làm không ít người trong phòng lễ cùng khóc chung với Sĩ trong những lời tâm sự thật cảm động gửi đến Danh. Đáng khen cho Cường, cho Hồng đã giúp đỡ gia đình Danh sắp xếp lễ an táng. Còn với Thụ, Thụ đã on stand-by suốt 3 ngày liên tiếp từ Houston, để rồi cũng đến được với Danh không đầy nửa ngày truớc lúc động quan. Riêng với mình, trong nỗi buồn của sự mất mát, mình còn cảm thấy ân hận vì đã đến Seatle nhiều lần nhưng chưa bao giờ được gặp Danh !

Những kỷ niệm, những luyến lưu sâu đậm Danh để lại cho người thân, cho bạn bè đã được nhắc lại nhiều không kể hết. Mình chỉ xin chia xẻ những tình cảm dành cho Danh từ một góc độ khác, Đến Seatle lần này, mình ghé thăm một người bạn khác thời sinh viên ở VN. Thật tình cờ người bạn này cũng biết Lê Công Danh. Một trùng hợp nữa là, song song với sự quyên góp của Taberd 75, người bạn sinh viên này cũng đang làm fund raising để giúp đỡ gia đình Danh. Theo lời bạn ấy, Lê Công Danh được nhiều người thương mến vì đã sống một cuộc sống thật trọn vẹn cho mình và cho người khác. Tuy là gia cảnh không khá giả gì, Danh sống không màng tiền bạc. Khi còn sống, Danh có tham gia dạy Vovinam. Danh khuyến khích mọi người tập như một phương cách để giữ gìn sức khỏe. Do muốn phổ biến Vovinam nên học phí được thu rất tượng trưng, chỉ vừa đủ để trang trải chi phí cho phòng tập, để rồi lợi tức mang về gần như không có.

Trong cuộc sống, Danh rất lạc quan và luôn mang niềm vui đến cho mọi người. Tuy gánh chịu căn bệnh ung thư ngặt nghèo một thời gian dài, Danh không hề thiếu vắng tiếng cười cho tới những ngày tháng cuối của cuộc đời. Người bạn mình kể lại, trong lần gặp Danh gần đây nhất, Danh vẫn còn đùa giỡn, hồn nhiên như một đứa trẻ thơ.

Vậy mà Danh cũng đã ra đi ! Danh đón nhận số phận thật bình thản như lời chia tay với Cường : "Chắc qua không nỗi, Cường ơi !". Một giải thoát cho Danh ? Mình chỉ biết chắc một điều là sự ra đi này đã lưu lại nơi đây ngập tràn thương tiếc.

Trong cái se lạnh của Seatle sáng thứ Bẫy, xa vẳng lời ca "Xin cho người vừa nằm xuống thấy bóng Thiên Đường cuối trời thênh thang ..."

Nguyễn Bá Noãn - Portland


Nhận được tin buồn bạn LÊ CÔNG DANH vừa qua đời hôm qua thứ bảy ngày 02 tháng 06 năm 2012 tại Seattle, Washington hưởng dương 56 tuổi.
Trong nỗi niềm thương tiếc xin nguyện cầu cho Hương Linh của bạn LÊ CÔNG DANH sớm được hưởng an nhàn hạnh phúc nơi cõi Phật.

Nguyễn Sỹ Hải - Houston


VÔ CÙNG THƯƠNG XÓT KHI NHẬN ĐƯỢC TIN BẠN LÊ CÔNG DANH ĐÃ THẤT LỌC HÔM THỨ BẢY 2/6/2012 TẠI SEATTLE, WASHINGTON , USA , HƯỞNG DƯƠNG 56 TUỔI.
XIN THÀNH KÍNH PHÂN ƯU CÙNG TANG QUYẾN VÀ NGUYỆN CẦU ANH LINH CỦA BẠN LÊ CÔNG DANH SỚM SIÊU THOÁT ĐỄ HƯỞNG HẠNH PHÚC NƠI CÕI PHẬT.

GIA ĐÌNH NGÔ SĨ HÀO, MONTREAL - CANADA .


Gia đình Huy kính gửi đến tang quyến của bạn Lê công Danh, lời thành kính chia buồn sâu xa nhất về sự mất mát to lớn này, cùng cầu nguyện cho hương hồn của bạn sớm về bên cõi PHẬT.

Chung Quốc Huy & gia đình - FranceThành Kính Phân Ưu
Xin gởi lời chia buồn cùng gia đình trước sự ra đi của bạn Lê Công Danh. Nguyện xin Hương Linh bạn Danh sớm về cõi Phật.

Phạm Toàn Thắng & gia đình - San Jose, California


Thành Kính Phân Ưu
Được tin bạn " Danh Đen" Lê Công Danh đã ra đi vĩnh vễn. Xin chia bồn cùng gia quyến và nguyện xin Hương Linh bạn Danh sớm siêu thoát về nơi vĩnh hằng.

Phạm xuân Giao và gia đình - France


close window