Nhạc: Giã từ (LM Peter Huy Hoàng)    

Chứng chỉ Xin Lễ Đời Đời


HÔM THỨ NĂM ĐƯỢC LƯƠNG HỮU TRÍ BÁO TIN HUỲNH KIM SƠN ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN ĐẾN I.C.U. VỘI VÀNG VÀO THĂM, MẶT SƠN VẪN BÌNH THƯỜNG; NÓI CHUYỆN VỚI BÁC SĨ CHANG THÌ ĐƯỢC BIẾT PHỔI ĐÃ YẾU NHIỀU RỒI NÊN PHẢI CẦN ĐẾN "MÁY THỞ" NHƯNG CŨNG "KHÔNG LÂU ĐÂU" THEO LỜI BÁC SĨ NÓI!

THỨ SÁU LẠI VÀO THĂM SƠN LẦN NỮA, CÓ PHẠM KIM TƯỚC VÀ ĐINH XUÂN DƯƠNG; THẤY MẶT SƠN SƯNG LÊN, THẬN BẮT ĐẦU SUY VÀ KHÔNG LÀM VIỆC NỮA.

TỐI THỨ BẢY NGHE DƯƠNG, TRÍ, HẢI BÁO TIN ĐÃ LIÊN LẠC VÀ NÓI CHUYỆN ĐƯỢC VỚI DÌ VÀ CHỊ CỦA SƠN. RẤT MỪNG VÌ GẦN 2 NĂM NAY KHÔNG LIÊN LẠC ĐƯỢC VỚI GIA ĐÌNH SƠN, LỠ SƠN CÓ CHUYỆN GÌ SẼ KHÔNG AI BÁO CHO MÌNH BIẾT VỀ SƠN CẢ ! PHẢI CÁM ƠN LƯƠNG HỮU TRÍ, ĐÃ BAO THÁNG NAY. THỨ 5 TUẦN NÀO CŨNG VÀO THĂM SƠN VÀ LIÊN LẠC VỚI ANH EM ĐỂ BIẾT TÌNH TRẠNG CỦA SƠN. (CÁM ƠN TRÍ THẬT NHIỀU ĐÃ LÀM CHUYỆN NÀY THAY CHO TÔI, CHỈ DÁM NÓI VỀ MÌNH THÔI !)

SÁNG NAY ĐI CHÙA VỀ THÌ ĐƯỢC TRÍ CHO BIẾT VÀO NGAY BỆNH VIỆN VÌ TÌNH TRẠNG NGUY CẬP CỦA SƠN, BÁC SĨ CHO BIẾT TÌNH TRẠNG SƠN RẤT NGUY, SƠN KHÔNG CÒN LÂU NỮA ĐÂU !

CHỈ KỊP MẶT ÁO VÀO LÀ CHẠY VÀO NHÀ THƯƠNG. 11: 30 AM VÀO ĐẾN THÌ GẶP ĐƯỢC : DÌ, CHỊ CẢ, CON VÀ BẠN CỦA SƠN , 10 PHÚT SAU THÌ TRÍ TỚI. HÀN HUYÊN, TÂM SỰ VÀ XIN ĐIỆN THOẠI CÙNG ĐỊA CHỈ ĐỂ LIÊN LAC SAU VÀ ĐƯỢC BIẾT MẸ SƠN VẪN CÒN SỐNG VÀ HIỆN ĐANG Ở NHÀ HƯU DƯỠNG CHO NGƯỜI GIÀ TRÊN SAN JOSE. TÔI RẤT MỪNG VÌ ĐÃ 2 NĂM NAY MẤT LIÊN LẠC VỚI BÁC GÁI KHÔNG BIẾT BÁC CÓ SỐNG HAY ĐÃ MẤT ! ĐÃ CỐ TÌM ĐỦ MỌI CÁCH NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC TIN TỨC GÌ CUẢ BÁC CẢ, VÌ VẬY NÊN RẤT MỪNG KHI BIẾT BÁC CÒN SỐNG.

NHỚ 3 NĂM TRƯỚC GẶP BÁC, BÁC CỨ THAN PHIỀN " TỤI NÓ KHÔNG CHỊU TẮM CHO THẰNG SƠN CON ƠI ! CŨNG KHÔNG CHỊU CHO NÓ ĂN NỮA ! BIẾT NÓI GÌ ĐÂY !? NGÓ BÀ MẸ GIÀ ĐÚT CHO CON ĂN RỒI LẠI LAU NGƯỜI CHO CON , ĐAU LÒNG QUÁ ! CON CÁI PHẢI LO CHO CHA MẸ GIÀ CHỨ TẠI SAO LẠI NGƯỢC ĐỜI NHƯ VẬY CHỨ !

"BÁC À ! CHÁU LÀM Ở NHÀ THƯƠNG NÊN BIẾT, HỌ CHỈ TẮM 1 TUẦN 1 LẦN THÔI. NẾU MÌNH CÓ TIỀN, Ở CHỖ KHÁ HƠN THÌ ĐƯỢC TẮM 2 LẦN 1 TUẦN VÀ NẾU CÓ TIỀN CHO Y TÁ HAY PHỤ Y TÁ THÌ HỌ SẼ ĐỂ Ý ĐẾN MÌNH NHIỀU HƠN". ĐÓ LÀ ĐIỀU DỄ HIỂU THÔI , TIỀN VẪN GIẢI QUYẾT ĐƯỢC HẦU HẾT MỌI CHUYỆN. NGAY KHI MÌNH NẰM MỘT CHỖ! ĐAU LÒNG NHÌN BÀ CỤ LAU MÌNH CHO CON, THƯƠNG BẠN VÀ THƯƠNG BÀ CỤ, SẮN TAY ÁO LÊN LAU MÌNH SƠN PHỤ VỚI BÀ CỤ.

CHÚA NHẬT 1:40 PM, THEO LỜI YÊU CẦU CỦA GIA ĐÌNH RÚT ỐNG THỞ CHO SƠN SỚM HƠN LÀ DỰ TRÙ (4:00 PM). 2:00 PM HƠI THỞ CỦA SƠN YẾU VÀ GIÁN ĐOẠN. ĐẾN 2:05 PM THÌ TÔI THẤY GIỌT NƯỚC MẮT TỪ MẮT TRÁI CỦA SƠN LĂN XUỐNG GÒ MÁ VÀ SƠN NGỪNG THỞ ! PHẢI CHĂNG SƠN NHẬN BIẾT ĐƯỢC SỰ HIỆN DIỆN CỦA NGƯỜI THÂN , BẠN BÈ MÀ LÀM ĐIỀU NÀY?! DẦU SAO ĐI NỮA , TÔI CŨNG MỪNG CHO SƠN , ĐÃ NẰM QUÁ LÂU RỒI. RỒI LẠI NGHE LÀ SƠN ĐÃ 2 LẦN BỊ STROKE NHƯNG VẪN CHƯA CHỊU ĐI CHO ĐẾN LẦN NÀY.

SƠN ƠI ! VĨNH BIỆT MÀY ! ĐI ĐI, ĐỪNG NUỐI TIẾC NỮA ! MÀY ĐÃ THOÁT NỢ ĐỜI RỒI. CHỈ TIẾC KHÔNG CÙNG MÀY LẤY VỢ CHUNG 1 LÚC NHƯ MÀY NÓI KHI CÒN TỈNH 3 NĂM TRƯỚC. THÔI TAO LÀM 1 MÌNH VẬY ! MÀY SỐNG KHÔN, THÁC THIÊN VỀ PHÒ HỘ CHO BÁC GÁI, CON MÀY VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN NHÉ. CHỚ CÓ QUÊN TAO NGHE SƠN !

ADIEU MON AMI ! ADIEU !

NHỚ BẠN

NGÀY XƯA CẮP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG
HỌC, CHƠI, VUI VẺ, CƯỜI ĐÙA TUNG TĂNG
CHUNG TRƯỜNG, BẠN BÈ DUNG DĂNG
LỚN DẦN, LOẠN LẠC, MỖI THẰNG MỘT NƠI !

GIỜ BA MƯƠI MẤY NĂM RỒI !
THẰNG THÌ KẸT LẠI, THẰNG THÌ THOÁT LY
THẰNG THÌ CHỒNG TÁCH, VỢ LY ( TECHNICIAN, ASSEMBLY )
THẰNG THÌ BÁC SĨ, KỸ SƯ, NHÀ THẦU

THẰNG THÌ CÓ VỢ, NHÀ GIẦU
THẰNG THÌ CHẲNG VỢ, CHẲNG NHÀ, CHẲNG TEN (TIỀN) !
THẰNG THÌ NGUYÊN VẸN, TOÀN THÂN
THẰNG THÌ MẠNH KHỎE, THẰNG THÌ LIỆT THÂN

CÒN NHIỀU NHỮNG ĐỨA SỐNG CÒN
CŨNG NHIỀU ĐỨA ĐÃ RA THÀNH NGƯỜI THIÊN (CỔ)
RIÊNG TÔI BIẾT ĐƯỢC HAI THẰNG
NGÀY XƯA CÒN BÉ HỌC CHUNG VỚI MÀY

MỘT THẰNG LÀ NGUYỄN THIỆN NGHI
THẰNG KIA TÊN ÚY LÀ HUỲNH KIM SƠN
HAI THẰNG NÀY NÓ CHƠI KHĂM !@!
HỨA VỚI TÔI ĐÃ, ĐỂ RỒI BỎ ĐI !!!

MỘT THẰNG HỨA NHẬU TỚI KỲ
THẰNG KIA HỨA SẼ, MỘT KỲ LẤY CHUNG (VỢ CÙNG MỘT LÚC)
NHƯNG RỒI NÓ BỎ TÔI ĐI
HAI THẰNG, MỘT LÚC RA ĐI KHÔNG VỀ!

GIỜ THÌ TAO NHẬU VỚI AI
GIỜ THÌ TAO BIẾT LẤY AI LÀM CÙNG (MỘT LẦN)
NGHI ƠI! MÀY BỎ TAO ĐI
SƠN ƠI! SAO LỠ BỎ TAO MỘT MÌNH

THÔI THÌ TAO NGHĨ VỀ NGHI
MỖI LẦN TAO NHẬU, LẠI MÀY VỚI TAO !
THÔI THÌ TAO CÓ ĐỊNH GÌ
THÌ TAO CŨNG SẼ NHỚ MÀY NGHE SƠN !

BẠN BÈ, NÓ BỎ TUI ĐI
ĐỂ TUI , THUI THỦI MỘT MÌNH VỚI TUI !!!

NGUYỄN KHẮC ĐỨC


Limoges 18 Dec 2011
Gia đình Huy xin thành thật gửi lời phân ưu đến tang quyến cùng cầu chúc cho bạn sớm về nơi cõi Vĩnh Hằng.
Chung Quốc Huy & gia đình ( Limoges, France )


Gia đình Ngô Sĩ Hào vô cùng Thương Tiếc trước sự Ra Đi Vĩnh Viễn của bạn Huỳnh Kim Sơn và xin Thành Kính Phân Ưu cùng tang quyến của bạn Sơn trước sự mất mát to lớn này . . . . . Xin nguyện cầu cho Sơn được yên nghĩ bình an nơi cõi Vĩnh Hằng . . .
Gia đình Ngô Sĩ Hào. Montreal - Canada


Nghe tin Sơn ra đi mình thấy ngỡ ngàng quá dù biết rằng Sơn bệnh nặng và đời người ai cũng 1 lần. Nhớ đến Sơn lúc còn học Taberd hay chơi basket và lần gặp Sơn sau 1975 là sân vận động Phan Đình Phùng trên xe cady màu xanh. Sơn với mái tóc dợn sóng...vui tánh.
Ít hình ảnh để nhớ đến người bạn năm nào. Nguyện cầu cho Sơn sớm về nước Chúa.
Xin gởi đến gia đình Sơn nhửng lời chia buồn xâu sắc nhất.
Vũ Minh Tâm - France


Thành kính phân ưu đến gia đình Sơn.
Vô cùng thương tiếc sự ra đi của Sơn, cầu chúc Linh Hồn Sơn được bình an nơi miền cực lạc.
Ngụy Thanh Nhàn


Vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của Bạn Huỳnh Kim Sơn !! Nguyện xin bạn Sơn sớm hưởng được Nhan Thánh Chúa.
Thành kính phân ưu và gởi lời chia buồn đến gia đình.
Phạm Toàn Thắng - San Jose, CA


Xin dành một phút tưởng nhớ Huỳnh Kim Sơn.

Mỗi người chúng ta ai ai cũng có những người bạn đã ra đi, có người ra đi trong thương tiếc và đau buồn, có người ra đi không được nhớ đến nhiều. Mặc dù biết trước được sự ra đi không thể tránh khỏi của người bạn đã nằm liệt từ nhiều năm qua nhưng mình cũng không thể giữ được sự bình tĩnh thường nhật khi phải đón nhận cái tin không vui này.

Sự ra đi của Huỳnh Kim Sơn đã để lại bao nhiêu thương tiếc bùi ngùi cho những người còn ở lại. Minh may mắn được thăm lại Sơn lần cuối lúc họp mặt anh em Taberd 75 hè tháng 7 năm 2010 để rồi thương tiếc một người bạc mệnh ra đi quá sớm. Mừng cho Sơn đã thoát được đau đớn thể xác nhiều năm nay rồi. Thôi cũng xong một kiếp người...!!! Mình thiết tha kêu gọi các bạn nếu được hãy dành một phút cầu nguyện cho Sơn vào ngày thứ ba 27/12/2011 lúc 2giờ30 chiều (giờ California) thân thể của Sơn sẽ trở thành cát bụi. Giây phút đó để chúng ta tưởng niệm người bạn bạc mệnh ra đi trong thương tiếc của mọi người.

Huỳnh Kim Sơn sẽ rất ấm lòng nơi cõi Vĩnh Hằng và cảm nhận được bao nhiêu sự yêu thương của các bạn dành cho Sơn.

Xin cám ơn các bạn,
VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC
Nguyễn Sỹ Hải.


Cám ơn Trí và Đức và các bạn Orange county đã giúp Sơn ra đi trong bình an. Mong Sơn sẽ có một đời sống thoải mái hơn nơi thiên đàng. Thân mến
Đoàn Hinh


Cám ơn Trí rất nhiều đã thay mặt cho tất cả các bạn ở xa để an ủi và trông nom Sơn qua nhiều năm qua trong lúc Sơn lâm bệnh. Nguyện cầu linh hồn Sơn mau sớm về bên Chúa.
Mến chúc tất cả các bạn và gia đình Taberd75 mọi sự bình an và khoẻ mạnh.
Dũng Nguyễn


Thành kính phân ưu với gia đình của bạn Huỳnh Kim Sơn và nguyện cầu linh hồn bạn sớm được về với Chúa.
Lê kim Long


Trước tin buồn về sự ra đi của một người bạn của nhóm Taberd 75, Trung và gia đình xin thành thật chia buồn cùng tang quyến và nguyện cầu cho bạn Sơn về nơi cõi vỉnh hằng.
Hoàng Văn Trung


Thật buồn khi một bạn đã ra đi vĩnh viễn. Nhờ Phước gửi lời chia buồn với gia đình Sơn. Quốc.


Thành kính phân ưu với gia đình của bạn Huỳnh Kim Sơn. We are going to miss you Sơn...
Tôn Thất Lê Thụ


Han Sam Ann đã nhận được tin buồn bạn Huỳnh Kim Sơn đã mât. Vĩnh biệt bạn, Ann cầu nguyện cho Sơn về bên Chúa.
Han Sam Ann - Saigon - VN

close window