Một vài hình ảnh với Quỳnh    2    3    4    5    6

BẠN BÈ RA ĐI

TRONG VÒNG , VỎN VẸN MỘT NĂM
BẠN BÈ̀ TÔI ĐÃ CHIA TAY BA NGƯỜI

ĐI ĐẦU, BẠN NGUYỄN THIỆN NGHI
RỒI XONG LẠI TỚI, BẠN HUỲNH KIM SƠN
GIỜ THÌ, BẠN BÙI MẠNH QUỲNH
CŨNG KHÔNG QUÊN ĐẾN DIỆU TÂM, VỢ NHÀN

NĂM RỒI CÓ ĐẾN HOUSTON
GHÉ QUA THĂM BẠN THUỞ XƯA, MẠNH QUỲNH
NÀO NGỜ BẠN Ở NHÀ THƯƠNG
NÊN KHÔNG GẶP ĐƯỢC NHƯNG GỞI LỜI THĂM

ĐI VỀ LÒNG TỰ NHỦ THẦM
HÔM NÀO CÓ DỊP , MÌNH LẠI QUA THĂM
KHÔNG NGỜ ÔNG TRỜI OÁI OĂM
CHƯA QUA THĂM BẠN , THÌ GIỜ ĐÃ ĐI

TUY CHƯA GẶP LAI MỘT LẦN
NHƯNG DẦU SAO CŨNG , CHUNG MỘT MÁI TRƯỜNG
TABERD THUỞ NHỎ, NGÀY XƯA
CÙNG TRƯỜNG , CÙNG LỚP , CÙNG CHUNG BẠN BÈ
GIỜ THÌ MỖI ĐỨA MỘT PHƯƠNG
CHỈ CÒN BIẾT TỚI NGUYỆN CẦU CHO NHAU
NGÀY NÀO CẮP SÁCH ĐẾN TRƯỜNG
GIỜ THÌ ĐÃ CÓ BA THẰNG NÓ ĐI

CUỘC ĐỜI NGẮN NGỦI QUÁ ĐI
NAY THÌ GẶP ĐƯỢC, MAI THÌ CHIA TAY
BẠN BÈ LẦN LƯỢT RA ĐI
MỘT NĂM, CÓ TỚI BA THẰNG BẠN TÔI

THÔI THÌ , CÓ GẶP BÊN KIA
XIN HÃY NHỚ ÔN LẠI , TÌNH BẠN XƯA
BÊN NÀY , BẰNG HỮU NHỚ MÀY
MỖI LẦN HỘI NGỘ SẼ BÀY CHUYỆ̣N XƯA...

NGUYỄN KHẮC ĐỨC


Xin gởi đến gia đình của bạn Quỳnh lời chia buồn của mình. Cầu mong cho bạn được hưởng phước đời sau.

Nguyễn Phúc, TB75


VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC.

Vô cùng xúc động nhận được tin buồn bạn BÙI MẠNH QUỲNH vừa mới mãn phần lúc 4 giờ 30 chiều ngày thứ ba 13 tháng 03 năm 2012 tại bệnh viện West Houston Medical Center; Houston,Texas. Trước nỗi niềm mất mát quá to lớn xin nguyện cầu Hương Linh của bạn BÙI MẠNH QUỲNH sớm được hưởng an nhàn hạnh phúc nơi cõi Phật và mong Ơn Trên luôn an ủi tang quyến trong lúc đau buồn chia ly này. Vĩnh Biệt Bạn Bùi Mạnh Quỳnh.

Nguyễn Sỹ Hải.
Houston, Texas


"Vườn hồng, chim én, mùa xuân Mộng
Một cõi Vô Thường ta có nhau."

Hai câu thơ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mà tôi đã dùng làm bút ký ở phía dưới những email gửi đi. Mỗi lần gọi điện thoại Quỳnh hay đọc lại cho tôi nghe 2 câu thơ nầy. Có lẻ Quỳnh cũng đắc ý về nó. Đời sống quả thật Vô Thường và nay tôi lại mất thêm một người bạn thời niên thiếu. Nghe tin Quỳnh đã vĩnh viễn ra đi lòng tôi thật là đau buồn mặc dầu biết đó là chuyện khó có thể tránh khỏi. Vài năm qua sức khỏe của Quỳnh xuống dốc quá là nhanh.
Xin cầu nguyện cho hương linh của Quỳnh sớm về đất Phật và cũng xin gửi lời chia buồn đến gia đình về sự mất mát to lớn này.

Vĩnh biệt Quỳnh!
Phan Hữu Phước


Xin thành thật chia buồn cùng gia đình Quỳnh và gia quyến . Cầu cho linh hồn Quỳnh sớm tiêu diêu nơi miền cực lạc.

Gia đình Phạm ngọc Sơn


Thư tiễn đưa và nhớ bạn,

Bác Quỳnh à, tui biết bác còn đang đọc được thơ này chứ bác chưa có đi đâu xa. Tui đã từng qua bên kia cửa tử rồi sau đó về trở lại nên biết rất rõ những cảm nhận này. Tui xin chia sẻ nỗi buồn mất con, mất cha, mất chồng, và mất người yêu với gia quyến của bác. Tui cũng muốn chia sẻ nỗi buồn mất bạn Taberd với đám anh em Taberd tụi mình. Tui không dùng hai chữ "hương hồn" hay "hương linh" vì tui biết bác rất khó tính trong vấn đề dùng tiếng Việt. "Hương hồn" hay "hương linh" dùng để chỉ đến phái nữ. Bác là phái nam thì tui phải dùng hai chữ "anh hồn" thì mới đúng. Thực nghĩ cho cùng bác cũng khá nặng lòng với quê hương và dân tộc Việt mình há. Đến giờ này sang đến bên đó rồi mà bác vẫn chưa chịu thay đổi quốc tịch. Bác sẽ mãi mãi là người con dân thương yêu của đất Việt và dân Việt. Tui còn nhớ cách đây mới hơn ba năm bác sang Cali ở chơi họp mặt vơí Phước, Chương, Thông và Dương ở nhà hàng Royal. Nhớ lại bản đàn dương cầm do bác sáng tác và chơi cho tui nghe. Hơi nhạc du dương nhưng không kém nét hào hùng. Bác Quỳnh, tui luôn nhớ những cú phone bác gọi lúc năm giờ sáng mỗi ngày. Tui lấy giờ công làm việc tư nói chuyện với bác. Mình tâm sự đủ thứ chuyện, lớn nhỏ, vui buồn. Có một chuyện tui nhắc nhở bác hoài, "sức khỏe là di sản quý nhất mà chúng ta có thể để lại cho con cháu và gia đình." Nào ngờ đâu bác quyết định ra đi sớm quá. Nhưng thôi, bác không muốn để lại di sản sức khoẻ của bác nhưng tấm lòng và khí khái hào hùng của bác cũng đủ để cho mọi người thương, tiếc và nhớ lắm.

Cuộc đời tuy vô thường nhưng không vô duyên hay vô cớ. Trong vòng hơn hai năm mà đã có ba thằng bạn ra đi. Con người ta đến với nhau không phải chi như bèo giạt mây trôi một cách bất kỳ. Có duyên thì gặp, có nợ thì dính. Nay bác ra đi thì đã trút được nợ trần gian, nợ quê hương, nợ gia đình, nợ bạn bè, nợ nhà băng, nợ bảo hiểm, nợ thằng thuế và nợ Obama. Tụi tớ có duyên được kết bạn học cùng trường Taberd với bác cũng là có mục đích. Mục đích rõ rệt nhất là tiếng gọi cảnh tỉnh lớn nhất cho mỗi anh em chúng ta luôn gìn giữ sức khỏe để kéo dài tuổi thọ càng lâu càng tốt. Bác thấy đó, trong đám anh em tụi mình, chỉ có Lê Phi Hổ là đáng bậc thầy cho tụi mình. Giờ này Phi Hổ vẫn giữ được dáng vẻ thanh niên tầm tuổi chưa tới ba mươi. Thực tâm phục khẩu phục.

Thôi bây giờ biết bác không còn đau đớn nữa tớ cũng mừng. Ở bên đó bác ráng chịu đựng cho chóng qua thời kỳ thanh lọc rồi sẽ hưởng phước thiên thu. Tới khi nào chán và xài hết nghiệp tốt rồi thi quay trở về đây thôi. Mình còn gặp nhau dài dài để tiếp tục hàn huyên thù tạc với nhau, bác nhé.

A bientôt te revoir,

ton ami, Tước


Nhận được tin bạn Bùi Mạnh Quỳnh đã thất lọc, Trung xin thành kính phân ưu cùng chị Quỳnh và tang quyến và nguyện cầu cho hương linh của Quỳnh được về nơi cõi Phật.

Hoàng Văn Trung và gia đình


Vô cùng xúc động khi nhận được tin bạn BÙI MẠNH QUỲNH vừa thất lọc lúc 16:30 PM ngày thứ ba 13/3/2012 tại HOUSTON - TEXAS . Xin chân thành chia buồn cùng chị QUỲNH và tang quyến , nguyện cầu hương linh của bạn BÙI MẠNH QUỲNH sớm siêu thoát nơi cõi PHẬT .

VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC .
Gia Đình NGÔ SĨ HÀO
MONTREAL - CANADA .Thành thật chia buồn cùng gia đình và chị Quỳnh.
Nguyện xin hương hồn ban Bùi Mạnh Quỳnh sớm tiêu diêu nơi cõi Phật.

Gia đình Phạm Toàn Thắng, San Jose CA.


Xin thành kính chia buồn cùng chị Quỳnh và gia đình. Và mong bạn Bùi Mạnh Quỳnh sớm tiêu diêu miền cực lạc.

Gia đình Vũ Đình Khải


Gia đình Huy xin chân thành gửi lời chia buồn và thương tiếc đến gia đình của bạn Bùi Mạnh Quỳnh và nguyện cầu cho linh hồn của bạn được siêu thoát sớm về cõi PHẬT.

Gia đình Chung Quốc Huy
Limoges, France


Xin chia buồn cùng gia đình bạn Quỳnh, cầu xin hương hồn bạn sớm tiêu diêu nơi miền cực lạc.

Lương Hữu Trí


Thành thật chia buồn cùng gia đình. Bạn đã từ bỏ chúng tôi về nơi vĩnh hằng.

Bạch Ngọc Bảo Quốc.


Xin chia buồn cùng gia quyến bạn Bùi Mạnh Quỳnh và nguyện xin hương linh Quỳnh sớm về cõi Phật.

Gia đình Phạm Xuân Giao - France

close window